Switch Language :

เกี่ยวกับเรา

กระเป๋าแฟชั่น Be how อยู่ภายใต้การบริหารงานของบริษัท เอ็ม.ที.เฟเวอร์กิ๊ฟ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องเขียน กระเป๋า ของใช้ภายในสำนักงานและกิ๊ฟช๊อป โดยให้บริการแก่ลูกค้าทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญเรื่องการผลิตสินค้าโดยโรงงานผลิตกระเป๋าในเครือ เราผลิตสินค้า OEM จนเป็นที่ยอมรับและผ่านการประเมินคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 25 ปี จากการทำกระเป๋าลายลิขสิทธิ์ ซึ่งมีข้อกำหนดและมาตรฐานระดับโลก ทำให้มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้เป็นอย่างดี

เราจึงเริ่มพัฒนาสินค้าภาย ใต้ลิขสิทธิ์ของเราเอง เพื่อรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจไทยสู่ตลาดโลก และจะสามารถสร้างชื่อเสียงให้บริษัทฯและประเทศไทยได้ในอนาคต

กระเป๋า Be How จึงถือกำเนิดขึ้นด้วยความตั้งใจที่จะสร้างแบรนด์กระเป๋าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ตัว แปลกใหม่ด้วยดีไซน์ ลวดลายที่สร้างสรรค์ ถึงแม้เราจะเน้นที่ความแตกต่างแต่เรายังคงให้ความสำคัญกับคุณภาพสินค้าเป็น อันดับหนึ่ง และเป็นกระเป๋าที่ทุกคนสามารถใช้ได้ในทุกโอกาส

ความเป็นมา
แต่เดิมที เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน แต่ต้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร และที่สำคัญ คือ สามารถสร้างความโดดเด่นและแสดงความเป็นตัวตนให้แก่ลูกค้า จึงเป็นที่มาของคำว่า “”Be how”” ซึงหมายถึง “”Be everything you want, just be yourself and show out your style!””
ให้ Be how ร่วมค้นหาและสะท้อนความเป็นคุณออกมาให้โลกรู้

จุดเด่น
ลวดลายผ้าเคลือบที่มีเอกลักษณ์ของเรา ถูกสร้างสรรค์โดยนักออกแบบมืออาชีพ จึงมั่นใจได้ว่าแบบของเราไม่ซ้ำใครแน่นอน และผลิตออกมาในจำนวนไม่มาก สื่อถึงความเป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม อีกทั้ง เรายังเลือกใช้วัสดุตกแต่ง และอะไหล่ที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างความหรูหราให้กับกระเป๋าอีกด้วย

เป้าหมาย
เราต้องการผลิตสินค้าคุณภาพภายใต้แบรนด์ไทย ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกเพศทุกวัย ให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุดเมื่อได้ใช้งาน อีกทั้งเรายังคาดหวังให้สินค้าของเราพัฒนาสู่การส่งออกไปยังตลาดโลก ให้แบรนด์ไทยเป็นที่ยอมรับของสากล

เกี่ยวกับเรา
logo